Trường nhật ngữ Gakuhou

Room

1: Giới thiệu về trường Trường Nhật Ngữ GAKUHOU:

được tọa lạc tại Quận Shinoshi- ga Hirayama jyoshikoen ven thành phố Tokyo – Nhật Bản. Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học tại Nhật Bản. Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình luôn giúp đỡ các em xóa bỏ lo lắng trong những ngày đầu cũng như suốt thời gian các bạn học tập tại trường. Với tâm niệm xây dựng một môi trường tốt để các ban học sinh có thể chuyên tâm học tập. Khi đến với trường Nhật ngữ Gakuhou với đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp bằng nhiều ngoại ngữ khác nhau sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ các em trong cuộc sống.

2: Điều kiện sinh hoạt và học tập tại trường :

PC-Room
GKUHOU LANGGUAGE SCHOOL là trường nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm…. Nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng tương lai cho các em ngay trong chương trình giảng dạy. Ngoài ra nhà tường còn hỗ trợ học sinh tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Trường ở ven thành Phố Tokyo nên chi phí sinh hoạt và nhà ở rẻ, hơn nữa Trường đã liên kết với 1 số công ty  như : Công ty rau , mì …vv..ngay gần trường. Đảm bảo sau khi sang nhật 2 tuần trường sẽ liên hệ việc cho học sinh. Bên cạnh đó trường còn tổ chức các buổi dã ngoại nhằm giúp học sinh hiểu hơn về cuộc sống , con người Nhật Bản , gắn kết tình cảm giữa các du học sinh của các nước .
3: Ký túc xá :
Trường có hệ thống ký túc xá nam và nữ riêng biệt. Sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi. Giống như ngôi nhà của người nhật. đem đến cho các bạn những trải nghiệm mới về

cuộc sống tại ngôi nhà của người Nhật.
4: Thời gian nhập học :
1 năm có 2 kỳ nhập học là tháng 4,  tháng 10. Hiện nay chúng tôi đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 4 năm 2016.
Xin liên hệ với văn phòng Kim Sơn để nhận được thêm thông tin:
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Kim Sơn
Trụ sở chính: SN 32 – tổ 36D – khu 17 – p. Gia Cẩm – tp. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0210 3843152 / 0964 530 199 Fax: 0210 3843152
Văn phòng đại diện : SN 03 – tổ 36B – khu 17 – p. Gia Cẩm – tp. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.
Email: duhockimson@gmail.com
Website: duhockimson.com

Pin It