Trường Nhật Ngữ IECC Language School

IECC 日本語学校
IECC5

1: Giới thiệu về trường Trường Nhật Ngữ IECC :

được tọa lạc tại Quận Arakawa- ga Nishi – Nippori trung tâm thành phố Tokyo – Nhật Bản. Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học tại Nhật Bản. Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình luôn giúp đỡ các em xóa bỏ lo lắng trong những ngày đầu cũng như suốt thời gian các bạn học tập tại trường. Với tâm niệm xây dựng một môi trường tốt để các ban học sinh có thể chuyên tâm học tập. Khi đến với trường Nhật ngữ IECC với đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp bằng nhiều ngoại ngữ khác nhau sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ các em trong cuộc sống.

 2: Điều kiện sinh hoạt và học tập tại trường :
IECC ảnh2
      IECC LANGGUAGE SCHOOL là trường nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm…. Nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng tương lai cho các em ngay trong chương trình giảng dạy. Ngoài ra nhà tường còn hỗ trợ học sinh tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Trường ở trung tâm thành Phố Tokyo nên điều kiện về đi lại, làm việc, học tập, sinh hoạt cá nhân rất thuận tiện. Bên cạnh đó trường còn có các câu lạc bộ giúp du học sinh hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản như câu lạc bộ về kiếm đạo, trà đạo, võ thuật, hội họa… Đặc biệt là nhà trường còn liên kết với các công ty xí nghiệp để giúp học sinh tìm việc làm. Công việc cho du học sinh khá là đa dạng tùy theo mong muốn và năng lực tiếng của các bạn.
3: Ký túc xá :
IMG_3222 IMG_3219 IMG_3224 IMG_3221
  Trường có hệ thống ký túc xá nam và nữ riêng biệt. Sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi. Giống như ngôi nhà của người nhật. đem đén cho các bạn những trải nghiệm mới về cuộc sống tại ngôi nhà của người Nhật.
4: Thời gian nhập học :
    1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. Hiện nay chúng tôi đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 4 năm 2016.
Xin liên hệ với văn phòng Kim Sơn để nhận được thêm thông tin:
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Kim Sơn
Trụ sở chính: SN 32 – tổ 36D – khu 17 – p. Gia Cẩm – tp. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0210 3843152  / 0964 530 199     Fax: 0210 3843152
Văn phòng đại diện : SN 03 – tổ 36B – khu 17 – p. Gia Cẩm – tp. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.
Email: duhockimson@gmail.com
Website: duhockimson.com

 

Pin It